สุทธิพงษ์ จีรัมย์ จาก โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครราชสีมา เจ้าของสถิติประเทศไทย และ เยาวชนประเทศไทย คว้า 3 เหรียญทองไม่แบ่งให้ใคร

สุทธิพงษ์ จีรัมย์ จาก โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครราชสีมา เจ้าของสถิติประเทศไทย และ เยาวชนประเทศไทย คว้า 3 เหรียญทองไม่แบ่งให้ใคร

ศึกอีแกท เยาวชนประเทศไทย เข้าสู่วันที่ 4 ของการแข่งขัน สมาคมยกเหล็กพอใจ หลังนักกีฬาพาเหรดทุบสถิติกันทุกวัน

-การแข่งขัน EGAT(อีแกท)ยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยประจำปี 2563 ระดับ
เยาวชนชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่โรงยิมเนเซี่ยม 4,000 ที่นั่ง สนามกีฬาจังหวัดนครสวรรค์

รุ่น 73 กิโลกรัมชาย สุทธิพงษ์ จีรัมย์ จาก โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครราชสีมา เจ้าของสถิติประเทศไทย และ เยาวชนประเทศไทย คว้า 3 เหรียญทองไม่แบ่งให้ใคร
สแน็ทช์ 141 กิโลกรัม, คลีนแอนด์เจิร์ก 175 กิโลกรัม, น้ำหนักรวม 316 กิโลกรัม

-สามเหรียญเงิน ณัฐพล ลายไผ่ จากโรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี ทีมเอ , 121, 144 และ 265 กิโลกรัมตามลำดับ

-เหรียญทองแดงแบ่งกัน ระหว่างสิทธิกร ศิริสวัสดิ์ โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครสวรรค์ ทีมเอ ได้ 2 เหรียญจากสแน็ทช์ 120 กิโลกรัม และ น้ำหนักรวม258 กิโลกรัม ส่วนคลีนแอนด์เจิร์ก เป็นของสิทธิพร บุตสีนนท์ จากโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ทีมเอ.140 กิโลกรัม

-นายสมโภชน์ ยิ้มพลอย อุปนายกและที่ปรึกษาฝ่ายจัดการแข่งขัน สมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย กล่าวว่า นับเป็นเรื่องที่น่ายินดี ที่นักกีฬายกน้ำหนักระดับเยาวชน ทำลายสถิติประเทศไทย สร้างสถิติใหม่ ขึ้นมาได้อย่างต่อเนื่อง หลังจากนักกีฬายกน้ำหนักในระดับประชาชน และยุวชน ทำลายสถิติประเทศไทย ในรายการ ก่อนหน้านี้ไปแล้ว โดยในครั้งนี้ หลังผ่านครึ่งทางการแข่งขัน มีนักกีฬาเยาวชน ทำสถิติใหม่ขึ้นมาหลายรุ่น ซึ่งแน่นอนว่า สมาคมฯ มีเงินรางวัลให้กับนักกีฬา เป็นการตอบแทนความตั้งใจด้วย

Close Menu