รุ่นนี้บอกเลย สุด ๆ อ่ะ!!! “ชินดนัย-เกรียงไกร” ไล่บี้สแนตช์สุดมันส์ 61 ก.ก.ยุวชนชาย

รุ่นนี้บอกเลย สุด ๆ อ่ะ!!! “ชินดนัย-เกรียงไกร” ไล่บี้สแนตช์สุดมันส์ 61 ก.ก.ยุวชนชาย

รุ่นนี้บอกเลย สุด ๆ อ่ะ!!! “ชินดนัย-เกรียงไกร” ไล่บี้สแนตช์สุดมันส์ 61 ก.ก.ยุวชนชาย …

รุ่นแรกว่ามันส์แล้ว รุ่นนี้มันส์กว่าสิบเท่า รุ่น 61 ก.ก.ยุวชนชาย มีเกรียงไกร ขึ้นกันกง ของร.ร.กีฬาจ.ชลบุรีทีมเอ ไล่เบียดกับ ชินดนัย ทักษิณ จากสังกัดเดียวกัน ทั้งสองคนนี้ขับเคี่ยวกันมาตั้งแต่ศึกยกเหล็กชิงแชมป์ประเทศไทยที่จ.ราชบุรี รวมทั้งกีฬาเยาวชนแห่งชาติที่จ.บุรีรัมย์เมื่อเดือนที่แล้ว

… ท่าสแนตช์ ทั้งสองคนโชวค์ความโรคจิตชนิดหนังสยองขวัญยังอาย ชินดนัยเรียกก่อนที่ 101 ก.ก. เกรียงไกรเรียกเหล็กเท่ากัน และยกผ่านทั้งคู่ ครั้งที่สอง ชินดนัยเรียก 110 ก.ก. เกรียงไกรฉีกไปที่ 111 ก.ก. ยังคงทำได้ดีเช่นเดิมไม่มีใครพลาด ครั้งสุดท้าย ชินดนัยเรียก 115 ก.ก. ยกผ่านสำเร็จ เกรียงไกรเรียก 116 ก.ก. ถ้ายกไม่ผ่านจะได้เพียงแค่เหรียญเงิน ผลเกรียงไกรทำได้ไม่พลาด คว้าเหรียญทองในท่าสแนตช์ไปครอง เหรียญเงิน ชินดนัย ทักษิณ 115 ก.ก. เหรียญทองแดง สมศักดิ์ เยอเบอะ จากร.ร.กีฬานครสวรรค์ทีมเอ 90 ก.ก.

… ในท่าคลีนแอนด์เจิร์ค ชินดนัย กลับมาเป็นฝ่ายไล่ล่าบ้าง เมื่อเกรียงไกรไม่ถนัดในท่านี้นักจึงคว้าได้เพียงเหรียญทองแดง 128 ก.ก. กลับกลายเป็น สมศักดิ์ เยอเบอะ ของร.ร.กีฬาจ.นครสวรรค์ทีมเอ ที่สำแดงความโรคจิตออกมาไล่อัดกับชินดนัย แต่สู้ความแกร่งไม่ไหวแม้จะยกผ่านสามครั้ง 106, 121, 126 ก.ก. ได้เพียงเหรียญเงินเท่านั้น ส่วนชินดนัย โชว์สุดยอดความแกร่งยกผ่านสามครั้งที่ 127, 130, 145 ก.ก. ซิวเหรียญทองในท่านี้พร้อมกับเหรียญทองน้ำหนักรวม 260 ก.ก.

… ส่วนเหรียญเงินน้ำหนักรวมได้แก่ เกรียงไกร ขึ้นกันกง 242 ก.ก. เหรียญทองแดง สมศักดิ์ เยอเบอะ 218 ก.ก. 

Close Menu