ปิดรับสมัคร ผู้สนใจชิงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย

ปิดรับสมัคร ผู้สนใจชิงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย

ปิดรับสมัคร ผู้สนใจชิงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย สรุปยอดมีทั้งหมด 2 คน “เสธ.ยอด” พล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย รองประธานสหพันธ์ยกน้ำหนักนานาชาติ และ นายปรัชญา กีรตินันท์ อดีตเลขาธิการสมาคมกีฬายกน้ำหนักฯ ลงชิงชัย โดยขั้นตอนหลังจากนี้ จะมีการตรวจคุณสมบัติ ก่อนนำเสนอชื่อในวันประชุมเลือกตั้ง วันที่ 8 มี.ค.นี้ เพื่อให้สโมสรสมาชิกเลือก ต่อไป
หลังจาก สมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย เปิดให้ผู้สนใจ สมัครชิงตำเเหน่งนายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย คนใหม่ ในวาระการทำงาน 4 ปี (พ.ศ.2563-2567) เเทน นางบุษยา ยอดบางเตย นายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย คนเดิม ที่ตัดสินใจยื่นหนังสือลาออก เเละมีผลตั้งเเต่วันที่ 30 ม.ค.2563
ทั้งนี้ สมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ได้เปิดให้มีการรับสมัคร มาตั้งแต่วันที่ 6 ก.พ.2563 จนถึงวันที่ 14 ก.พ.2563 เป็นวันสุดท้าย ซึ่งทันทีที่ปิดรับสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่า มีผู้ให้ความสนใจ 2 คนได้แก่ “เสธ.ยอด” พล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย รองประธานสหพันธ์ยกน้ำหนักนานาชาติ คนที่ 1 และ นายปรัชญา กีรตินันท์ อดีตเลขาธิการสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย
สำหรับขั้นตอนหลังจากนี้ สมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย จะดำเนินการตรวจสอบเอกสาร หลักฐาน เเละคุณสมบัติ ของผู้สมัคร ก่อนทำประกาศส่งต่อให้กับสโมสรสมาชิกทั่วประเทศ เพื่อมาเลือกตั้ง ในวันที่ 8 มี.ค.นี้ ที่โรงเเรมทาวน์ อิน ทาวน์ กรุงเทพฯ ต่อไป

Close Menu