ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เดินทางถึงจ.เชียงใหม่ แล้ว พรุ่งนี้เปิดเป็นทางการ

ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เดินทางถึงจ.เชียงใหม่ แล้ว พรุ่งนี้เปิดเป็นทางการ

@@… ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เดินทางถึงจ.เชียงใหม่ แล้ว พรุ่งนี้เปิดเป็นทางการ … @@… นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ทำพิธีรับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการแข่งขันอีแกทยกน้ำหนักนานาชาติ ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 2562 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวครั้งที่ 2 ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา(วันศุกร์ท่ี 1 ก.พ. 2562) โดยมีพล.อ.อ.จิรศักดิ์ ภูวนารถนุรักษ์ อุปนายกสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย, พล.ท.พิบูลย์ วิเชียรวรรณ อุปนายกฯ และคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ร่วมในพิธี

… ผู้ว่าราชการจ.เชียงใหม่ กล่าวว่า รู้สึกปลื้มปิติเป็นอย่างมาก ที่ได้มีโอกาสทำพิธีต้อนรับถ้วยพระราชทานฯ ครั้งนี้ ตนเองติดตามผลงานของนักกีฬายกน้ำหนักทีมชาติไทยในการแข่งขันทุกรายการ ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยมาโดยตลอด และที่น่าภูมิใจอีกสิ่งหนึ่งก็คือแคมป์ฝึกซ้อมของนักยกน้ำหนักทีมชาติอยู่ที่จ.เชียงใหม่ด้วย

… การแข่งขัน “อีแกท ยกน้ำหนัก นานาชาติ ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2562” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 2-6 ก.พ. ส่วนอีกหนึ่งรายการ เป็นการแข่งขัน “อีแกท คัพ ยกน้ำหนักนานาชาติ ประจำปี 2562” รอบคัดเลือกเก็บคะแนนสะสมไปโอลิมปิกเกมส์ 2020 ระหว่างวันที่ 7-10 ก.พ. ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งสองรายการ

… สำหรับในวันเสาร์ที่ 2 ก.พ. จะเป็นแข่งขันวันแรก มีพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการเวลา 15.30 น. จากนั้นจะเป็นการแข่งขันรุ่นแรก 45 กก.หญิง เวลา 16.00 น. และรุ่น 55 ก.ก.ชาย เวลา 18.00 น.

Close Menu